Home » , , » [Portable REAPER 3.35] Phần mềm tạo ECHO cho hát live không cần Amly mic

[Portable REAPER 3.35] Phần mềm tạo ECHO cho hát live không cần Amly mic

 Không rõ


Nhằm mục đích giúp các bạn ghi âm Karaoke trên PC được hay hơn mà không cần Amply Mic. Các bạn có thể Download tại
Các bạn chỉnh các nút chức năng như hình minh họa này nhé


Giới thiệu:
Reaper là một ứng dụng Windows mạnh mẽ và hợp lý được thiết kế cho ghi âm, sắp xếp, biên tập, pha trộn và trình diễn âm nhạc. Reaper cung cấp một giao diện linh hoạt và dễ sử dụng gần như phù hợp với nghiệp dư và chuyên nghiệp.

Những tính năng chính:

- Đều hữu dụng cho những người dùng theo sở thích hay chuyên nghiệp. Chỉ đơn giản là kéo và thả một trong số các loại file vào trong để biên tập, hoặc chèn một track vào và trang bị cho nó để tiến hành thu âm. Không cần thiết đặt project xác định hay phức tạp.

- Reaper có đầy đủ chức năng, nhưng bộ cài của nó chỉ hơn 1MB một chút. Khởi động và đóng nhanh, có thể dễ dàng cài đặt vào hệ thống mới hay ổ di động.

- Khả năng biên tập nhanh và mạnh: Chia cắt, đổi cỡ, fade/crossfade, độ thăng trầm, căng thời gian, copy/paste và lặp các mục nhạc với tẩy xóa. Có thể biên tập trên dải sóng âm.

- Năng lực làm việc vô địch: Gửi các track vào bất cứ track nào khác hay đường ra phần cứng, với rất nhiều lựa chọn (pre-fx, post-fx, independent faders, mono or stereo). Không thích thú vì công cụ advanced routing? Bạn không bắt buộc phải sử dụng nó (và chắc chắn nó không cản trở bạn).

- Tùy chọn thu âm mạnh mẽ: Hỗ trợ pre-fx, post-fx recording, có thể thu những âm thanh hỗ tạp từ nhiều track, etc, hỗ trợ chuyển đổi chế độ thu đầu vào nhanh chóng, lựa chọn kiểm soát đầu vào (kèm theo chế độ tự động kiểm tra đầu vào tape-style), hỗ trợ auto-punch-in/punch-out và nhiều nữa. Nếu bạn muốn, theo cách khác, nó thể hiện như những gì bạn mong đợi.

- Khả năng mở rộng: Đúng mực, có thể đọc, có thể biên tập định dạng file project. Hỗ trợ cho quá trình đọc và viết các định dạng file phổ biến. hỗ trợ cho biên tập củng cố các track và phác họa nguồn track, để dễ dàng truy xuất cho các ứng dụng khác. EDL import/export cho Samplitude và Vegas.

- Hỗ trợ MIDI: Hỗ trợ cho file MIDI, thu MIDI, và VSTi/DXi softsynths. MIDI có thể liên kết và phối hợp với audio.

- Hiệu ứng gộp và hỗ trợ 3rd party plug-in: Hiệu ứng cài đặt sẵn kèm theo bao gồm một bộ nén, cổng, FFT EQ, một số nhạc cụ điện tử cơ bản, các hiệu ứng Jesusonic, và hỗ trợ nhiều plug-in (bao gồm VST và DX plug-in) với bộ full plug-in sẵn có.

Hướng dẫn:
1. khởi động REAPER
Highslide JS
2. Chỉnh nút hiệu ướng
Highslide JS
Highslide JS
Highslide JS

Chú ý!để tránh hát có echo quá nhìu dẫn đến k hay mình khuyên mọi người nên để thanh Master Volume khoảng 1/4 >>>1/3 thanh thôi là được


Download link MEDIAFIRE
Tệp tin tải về

or
Tệp tin tải về

Share this article :

2 nhận xét:

Xí Muội Lê nói...

Bạn ơi giúp mình với khi mình đã tải về và mở chương trinh lên rồi .sao nó không hiện hết cả khung như hình trên của bạn, mà nó chỉ hiện lên những cột dọc của các thanh âm thanh mà thôi .......còn những cột âm thanh nằm hang ngang thì không hiện ra ví dụ như ..cột chính đầu tiên là MASTER và tiếp thao đó là các cột có số tứ tự như 1,2,3,4,5 và tiếp thao thì không hiện ra ... cho nên mình không biết chỉnh bằng cách nào ... bạn chỉ mình cách mở cho toàn vẹn cả khung điều chinht nhé cảm ơn bạn nhiều

thanh tien nói...

http://www.ulozto.net/xW8ZUrf/reaper-v4-32-32bit-portable-rar#download
vao day load nhe ban

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | Johny Template | Maskolis | Johny Portal | Johny Magazine | Johny News | Johny Demosite
Copyright © 2011. harmonica hp - All Rights Reserved
Template Modify by Creating Website Inspired Wordpress Hack
Proudly powered by Blogger